Chuyển đến nội dung chính

Công ty phụ gia thực phẩm Đức Hiếu

Phụ gia thực phẩm

Phụ gia thực phẩm đã chiếm vị trí quan trọng trong những năm qua. Chúng không chỉ cung cấp các đặc tính mong muốn cụ thể cho từng mặt hàng thực phẩm mà còn được sử dụng để nâng cao độ ngon về hình thức và sự hấp dẫn bên ngoài. Hơn nữa, chất phụ gia phải đảm bảo an toàn thông qua việc ngăn ngừa ô nhiễm và kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm.

 

Công ty cổ phần quốc tế Đức Hiếu là đơn vị nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các chất phụ gia dùng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm phục vụ cho các ngành: rượu bia, nước giải khát, bánh kẹo ... Sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Với triết lý kinh doanh "KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRONG TỪNG SẢN PHẨM " chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm chất lượng cao đến quý khách hàng. Đức Hiếu luôn đồng hành và đưa ra các giải pháp mới nhằm tiết kiệm chi phí tối ưu đến bạn.





Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về nhập khẩu và phân phối các chất phụ gia thực phẩm. Phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn với lợi ích cộng đồng. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh cùng với sự phát huy sáng tạo không ngừng của nhân viên là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty.

Chúng tôi tự hào tuyên bố rằng Đức Hiếu đã trở thành thương hiệu phân phối nguyên liệu làm bánh kẹo, đồ uống - phụ gia thực phẩm phát triển nhanh nhất trên khắp Việt Nam, chỉ trong 7 tháng kể từ khi chúng tôi giới thiệu thương hiệu của mình trên thị trường. Đức Hiếu đang tăng trưởng ở mức 150% với sự hỗ trợ của các nhà phân phối trên khắp khu vực. Công ty luôn khiến các nhà phân phối và khách hàng hài lòng bằng cách tung ra các sản phẩm mới lạ cùng giá thành cạnh tranh. Đảm bảo cung ứng hàng hóa nhanh chóng chưa từng có, Đức Hiếu đã tạo được niềm tin và sự tin cậy giữa các khách hàng và nhà phân phối của mình.

 

Sứ mệnh:

Luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, độc đáo, khác biệt đến với khách hàng. Ngoài ra Đức Hiếu còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ và giúp cho nhân viên phát huy hết năng lực bản thân. Động viên, khuyến khích cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

Được chứng nhận ISO9001-2015 cho Hệ thống Quản lý Chất lượng và ISO - 22000: 2005 cho Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm, công ty tập trung vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn. Tất cả đều được sản xuất với các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhằm phục vụ tối đa cho các ngành công nghiệp thực phẩm, đáp ứng thách thức để tiếp tục duy trì trong thị trường cạnh tranh.

Đức Hiếu mong muốn các khách hàng của mình phục vụ thị trường thực phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, để mỗi & mọi người có thể tận hưởng những giây phút hạnh phúc không thể nào quên trong đời. Công ty cũng đang hướng tới mục tiêu vươn xa trên thị trường toàn cầu trong tương lai gần.

 

Giá trị cốt lõi:

• Sự uy tín: Cam kết luôn giữ lời hứa với khách hàng, đối tác, nhân viên công ty và cộng đồng.

• Sự tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, đối tác và nhân viên công ty.

• Sự tin tưởng: Tính trung thực mang lại sự tin tưởng trong mọi mối quan hệ, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. 

Triết lí kinh doanh

"KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRONG TỪNG SẢN PHẨM "

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tixosil

  Tixosil (silicone dioxide) Tixosil là gì Để cải thiện kết cấu và thời hạn sử dụng của các thực phẩm dạng hạt và bột, chẳng hạn như bột protein và gia vị. Người ta thường sử dụng các chất phụ gia chống đóng cục hay còn gọi là chống vón. Nổi tiếng có thể nhắc đến là silicon dioxide, có khả năng ngăn các thành phần bị ẩm và dính lại với nhau. Vậy  tixosil  chính xác là gì và nó có an toàn không? Silicon dioxide  còn được gọi là silica, dioxit silic (SiO2), anhydrit silicic, silicat là một hợp chất tự nhiên tạo thành từ hai trong số những vật liệu phong phú nhất trên trái đất: silicon (Si) và oxy (O2). Silicon dioxide thường tồn tại ở dạng tinh thể như thạch anh, dễ tìm thấy trong tự nhiên. Vỏ trái đất chứa 59% silica, nó tạo nên hơn 95% các loại đá trên hành tinh. Vậy tại sao nó lại có trong thực phẩm và chất bổ sung? Silica / silicon dioxide có nhiều dạng, tùy thuộc vào cách nó được sản xuất, bao gồm: • Silica tinh thể thường được lấy từ khai thác thạch anh. Đây khôn...

Cylamate

  Cyclamate Đường cyclamate là gì? Natri Cyclamate là một chất làm ngọt nhân tạo, nó là muối natri hoặc canxi của axit xyclohexanesulfamic được xử lý bằng cách sulfo hóa xyclohexylamin. Công thức hóa học: C6H12NNaO3S có mã số E 952. Cyclamate được xem như chất làm ngọt không cung cấp năng lượng. Chúng ngọt hơn đường khoảng 30 lần và thường được kết hợp với saccharin (E 954). Để có được hương vị giống như đường, các nhà sản xuất thường trộn 1 phần saccharin với 10 phần cyclamates (1:10). Điều này là do saccharin ngọt hơn đường 500 lần, trong khi cyclamate 'chỉ' ngọt hơn đường 30 lần. Đơn giản là cần nhiều cyclamates hơn  saccharin  để đạt được cùng một mức độ ngọt trong thực phẩm.  Cyclamate  có một loạt các ứng dụng  để chế biến thực phẩm và đồ uống, chất tạo ngọt thay thế đường. Phụ gia thực phẩm Bản chất tạo độ ngọt mạnh, cyclamate đã được nhiều nghiên cứu về tính an toàn và khả năng gây ung thư. Chất làm ngọt nhân tạo lâu đời thứ hai này có nguy cơ vượt ...

Cách giữ cho thức ăn luôn tươi và an toàn

  Cách giữ cho thức ăn luôn tươi và an toàn Khi tính bền vững và giảm thiểu thực phẩm thải trở thành một phần quan trọng hơn bao giờ hết trong ngành công nghiệp chế biến, Đức Hiếu tin rằng điều cần thiết là khám phá các cách tránh lãng phí, tăng độ tươi và an toàn thực phẩm thông qua việc sử dụng chất bảo quản. Chúng rất quan trọng đối với việc ngăn vi sinh vật tấn công, giữ an toàn và tươi ngon trong hệ thống cung cấp thực phẩm toàn cầu. Nhiều món ăn chúng ta thưởng thức có thể được thực hiện nhờ các kỹ thuật bảo quản hiện đại (và cổ điển). Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá vai trò của  chất bảo quản , những cách khác nhau để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn và kéo dài hạn sử dụng. Chất bảo quản để làm gì? Các hóa chất và kỹ thuật bảo quản giúp thực phẩm không bị hư hỏng cũng như oxy hóa nhanh chóng. Cho phép các nhà sản xuất / phân phối thực phẩm trên toàn cầu mà không ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn thực phẩm. Hai yếu tố quan trọng khiến thực phẩm nhanh ...