Chuyển đến nội dung chính

Dextrose Anhydrous

 

Dextrose Anhydrous

Dextrose Anhydrous là gì

Dextrose Anhydrous là một dạng glucose được làm từ tinh bột của ngô có công thức hóa học C6H12O6. Cũng giống như đường, nó có vị ngọt tự nhiên nhưng ít ngọt hơn khoảng 20% ​​so với đường làm từ mía. Dextrose Anhydrous không chứa nước, được sản xuất ở dạng tinh thể hoặc bột. Đường Dextrose Anhydrous có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm: sản xuất thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi và nhiều ngành công nghiệp khác.

Bản chất Dextrose Anhydrous là D-glucose tinh khiết, kết tinh và đường tự nhiên này từ lâu đã được sử dụng làm chất tạo ngọt và làm chất độn cho các dạng thức uống. Dextrose, giống như fructose và glucose, là một monosaccharide còn được gọi là đường đơn, nó là hữu cơ và do đó không có bất kỳ tác hại nào đối với cơ thể. Đường đơn có thể được kết hợp để tạo ra đường phức tạp như sucrose. Cơ thể con người chuyển hóa từng đơn vị đường đơn trong khi đường phức tạp không được cơ thể chuyển hóa dễ dàng.


Dextrose Anhydrous


Phổ biến nhất, Dextrose Anhydrous được sử dụng như một chất bổ sung dinh dưỡng trong sữa, công thức dành cho trẻ em để cải thiện giá trị dinh dưỡng và như một chất làm ngọt. Nó được sử dụng trong bánh kẹo để tạo hương vị & trong bánh mì. Có nhiều ứng dụng khác nhau của Dextrose Anhydrous như chất chống oxy hóa và chất lên men trong sản xuất các loại vitamin, axit amin và các sản phẩm hữu cơ khác.

Thị trường Dextrose Anhydrous chứng kiến ​​nhu cầu tăng cao vì công dụng đa năng của nó. Một yếu tố khác nữa là giá cả phải chăng vì chi phí sản xuất rẻ. Hầu hết các hãng mà Đức Hiếu phân phối như LihuaFufengDongxiao đều phổ biến ở khu vực châu Á. 


Dextrose Anhydrous

Phân biệt Dextrose Anhydrous và Dextrose Monohydrate

Dextrose khan và dextrose monohydrat đều là các hợp chất D-glucose tinh khiết và kết tinh. Sự khác biệt cơ bản giữa các hợp chất này là dạng anhydrous không chứa nước và dạng monohydrat chứa một phân tử nước kết tinh. Theo nghiên cứu cả hai hợp chất này đều chứa khoảng 99,5% D-glucose.

Trong công nghiệp thực phẩm, nó được sử dụng để sản xuất đường protein và sôcôla. Trong công nghiệp dược phẩm và hóa chất, dextrose anhydrous là một loại thuốc dinh dưỡng, có thể được sử dụng để sản xuất thuốc tiêm glucose, tiêm glucose natri clorua, natri lactat hợp chất và tiêm glucose, v.v. Dextrose thường được sử dụng làm chất tạo ngọt trong các sản phẩm nướng vì nó giúp chúng có màu nâu dễ dàng hơn.

Dòng sản phẩm chuyên dụng của phụ gia thực phẩm Đức Hiếu đáp ứng tất cả các yêu cầu dinh dưỡng của một nền công nghiệp thực phẩm hiện đại. Chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất dành riêng cho bạn. Các chuyên gia của công ty sẵn sàng tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu. Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn nhé!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tixosil

  Tixosil (silicone dioxide) Tixosil là gì Để cải thiện kết cấu và thời hạn sử dụng của các thực phẩm dạng hạt và bột, chẳng hạn như bột protein và gia vị. Người ta thường sử dụng các chất phụ gia chống đóng cục hay còn gọi là chống vón. Nổi tiếng có thể nhắc đến là silicon dioxide, có khả năng ngăn các thành phần bị ẩm và dính lại với nhau. Vậy  tixosil  chính xác là gì và nó có an toàn không? Silicon dioxide  còn được gọi là silica, dioxit silic (SiO2), anhydrit silicic, silicat là một hợp chất tự nhiên tạo thành từ hai trong số những vật liệu phong phú nhất trên trái đất: silicon (Si) và oxy (O2). Silicon dioxide thường tồn tại ở dạng tinh thể như thạch anh, dễ tìm thấy trong tự nhiên. Vỏ trái đất chứa 59% silica, nó tạo nên hơn 95% các loại đá trên hành tinh. Vậy tại sao nó lại có trong thực phẩm và chất bổ sung? Silica / silicon dioxide có nhiều dạng, tùy thuộc vào cách nó được sản xuất, bao gồm: • Silica tinh thể thường được lấy từ khai thác thạch anh. Đây khôn...

Cylamate

  Cyclamate Đường cyclamate là gì? Natri Cyclamate là một chất làm ngọt nhân tạo, nó là muối natri hoặc canxi của axit xyclohexanesulfamic được xử lý bằng cách sulfo hóa xyclohexylamin. Công thức hóa học: C6H12NNaO3S có mã số E 952. Cyclamate được xem như chất làm ngọt không cung cấp năng lượng. Chúng ngọt hơn đường khoảng 30 lần và thường được kết hợp với saccharin (E 954). Để có được hương vị giống như đường, các nhà sản xuất thường trộn 1 phần saccharin với 10 phần cyclamates (1:10). Điều này là do saccharin ngọt hơn đường 500 lần, trong khi cyclamate 'chỉ' ngọt hơn đường 30 lần. Đơn giản là cần nhiều cyclamates hơn  saccharin  để đạt được cùng một mức độ ngọt trong thực phẩm.  Cyclamate  có một loạt các ứng dụng  để chế biến thực phẩm và đồ uống, chất tạo ngọt thay thế đường. Phụ gia thực phẩm Bản chất tạo độ ngọt mạnh, cyclamate đã được nhiều nghiên cứu về tính an toàn và khả năng gây ung thư. Chất làm ngọt nhân tạo lâu đời thứ hai này có nguy cơ vượt ...

Cách giữ cho thức ăn luôn tươi và an toàn

  Cách giữ cho thức ăn luôn tươi và an toàn Khi tính bền vững và giảm thiểu thực phẩm thải trở thành một phần quan trọng hơn bao giờ hết trong ngành công nghiệp chế biến, Đức Hiếu tin rằng điều cần thiết là khám phá các cách tránh lãng phí, tăng độ tươi và an toàn thực phẩm thông qua việc sử dụng chất bảo quản. Chúng rất quan trọng đối với việc ngăn vi sinh vật tấn công, giữ an toàn và tươi ngon trong hệ thống cung cấp thực phẩm toàn cầu. Nhiều món ăn chúng ta thưởng thức có thể được thực hiện nhờ các kỹ thuật bảo quản hiện đại (và cổ điển). Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá vai trò của  chất bảo quản , những cách khác nhau để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn và kéo dài hạn sử dụng. Chất bảo quản để làm gì? Các hóa chất và kỹ thuật bảo quản giúp thực phẩm không bị hư hỏng cũng như oxy hóa nhanh chóng. Cho phép các nhà sản xuất / phân phối thực phẩm trên toàn cầu mà không ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn thực phẩm. Hai yếu tố quan trọng khiến thực phẩm nhanh ...