Chuyển đến nội dung chính

Isolated Soya Protein

 

Isolated Soya Protein Prowise

Đạm đậu nành tinh chế

Prowise Soya Protein Isolated là một dạng protein đậu nành đã được tinh chế, cô lập với hàm lượng protein tối thiểu là 90% với điều kiện không có độ ẩm. Nó được làm từ bột đậu nành đã khử chất béo cũng như loại bỏ hầu hết các thành phần phi protein và carbohydrate. Do đó protein đậu nành có hương vị trung tính, dễ kết hợp với các thành phần và sản phẩm có hương vị khác.

Protein đậu nànhProtein đậu nành


Soy Protein Isolate chủ yếu được sử dụng để tăng hàm lượng protein, tăng cường khả năng giữ ẩm và cải thiện kết cấu thực phẩm. Prowise Soy Protein Isolate là một sản phẩm lý tưởng đáp ứng nhu cầu protein của bạn và cũng là một nguồn thực phẩm thuần chay. Hơn nữa, sản phẩm còn chứa các axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể con người. Đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu trên cơ sở nhất quán. 

Hạn sử dụng 18 tháng

Quy cách: Dạng bột mịn. Bao 20kg

Chất phụ gia thực phẩm Protein tinh chế

Protein rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn và thúc đẩy sự phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một chất bổ sung protein để thêm vào chế độ ăn uống của mình hay một chất phụ gia dinh dưỡng sản xuất thực phẩm, thì protein tinh chế từ đậu nành là một lựa chọn phổ biến mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các protein thực vật khác không có giá trị dinh dưỡng hoàn chỉnh như đậu nành. Đậu nành là một loại protein hoàn chỉnh với tất cả 9 loại axit amin thiết yếu, nhiều hơn các loại protein thực vật khác.

Soy Protein Isolate là gì?

Soy protein isolate là một loại protein có nguồn gốc từ đậu nành. Nó rẻ hơn một số nguồn cung cấp protein và dễ dàng thêm vào chế độ ăn uống của bạn.

Soy Protein Isolate đối với sức khỏe

• Giúp giảm cân.

• Tăng cường năng lượng.

• Tạo cơ bắp.

• Cân bằng hormone.

• Giảm mức cholesterol xấu và chất béo trung tính.

• Giúp bảo vệ đường ruột, sức khỏe đường tiêu hóa. 

• Cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng hơn.

• Tăng cường hệ thống miễn dịch.

• Giảm nguy cơ ung thư vú, bệnh tim và loãng xương.

Protein đậu nành


Soy Protein Isolate tìm thấy ở đâu?

Protein đậu nành là một loại phân lập phổ biến dễ hòa tan. Nó được sử dụng như một chất bổ sung hoặc như một thành phần trong thực phẩm. Bột protein bổ sung thường được trộn với vitamin, khoáng chất và hương liệu. Bạn có thể tìm thấy protein đậu nành cô lập trong những sản phẩm như ngũ cốc ăn sáng, thịt chế biến, thực phảm chức năng và thức ăn cho trẻ em. Ngoài làm chất phụ gia dinh dưỡng, bột protein đậu nành còn sử dụng như chất nhũ hóa và chất kết dính đặc biệt cho các sản phẩm bánh khác nhau. Cải thiện tính nhất quán và kết cấu. Soy Protein Isolate còn dùng kết hợp với các loại thịt, nước sốt, thực phẩm dinh dưỡng - giảm cân, dược phẩm, bánh, v.v.


Phân biệt Soy Protein và Soy Protein Isolate

Mặc dù nghe gần như giống hệt nhau, nhưng hai sản phẩm này khác biệt với nhau và mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích khác nhau. Chúng cũng có các ứng dụng cực kỳ khác nhau.

Protein đậu nành: Chứa một lượng nhất định carbohydrate, đường và chất xơ. Nó không có cholesterol, ít chất béo bão hòa và là nguồn cung cấp protein tuyệt vời giúp cơ thể dễ tiêu hóa. Ứng dụng ngũ cốc, bánh nướng, sữa bột trẻ em và thậm chí cả bia. Nhược điểm: Làm giảm nồng độ testosterone ở nam giới cũng như estrogen tăng cao nguyên nhân gây ra ung thư vú cho nữ giới. Đôi khi còn gây khó chịu, dị ứng cho người tiêu dùng.

Protein đậu nành tinh chế: Đây chính là phiên bản đậu nành chất lượng cao nhất. Mọi thứ đều được lược bỏ, ngoại trừ protein tinh khiết. Chất cô lập này có giá trị sinh học cao nên cơ thể con người rất dễ hấp thụ, chất bổ sung protein lý tưởng cho vận động viên. Nó được sử dụng như phụ gia thực phẩm trong các thanh protein, sữa tăng cường, chất thay thế thịt. Chất bổ sung hoàn hảo cho những ai muốn cắt giảm chất béo, kiêng calo và tạo cơ bắp. 

Lưu ý: Protein phân lập từ đậu nành là từ thực vật và Whey là protein phân lập từ sữa.

bột đậu nành tinh chếProtein đậu nành


Liên hệ với Đức Hiếu ngay để có bột đậu nành tinh chế chất lượng cao và dịch vụ bán hàng chu đáo. Hiện tại chúng tôi đang phân phối protein đậu nành đến từ Trung Quốc và Ấn Độ. Cả 2 dòng sản phẩm này đều sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp và thương mại. Mỗi sản phẩm, mỗi lô hàng đạt chất lượng nhất quán và tin cậy. Với số lượng hàng có sẵn và giá cạnh tranh, đảm bảo rằng Đức Hiếu luôn có những phụ gia thực phẩm bạn cần cùng một mức giá ưu đãi. Vì vậy đừng chần chừ nữa, nếu đang quan tâm đến những sản phẩm chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ với Đức Hiếu ngay hôm nay.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Taurine

  Taurine Taurine là gì Chắc hẳn bạn đã từng mua 1 lon Red Bull, trong công thức của nhiều loại nước tăng lực hiện nay có chứa taurine. Nó là một axit amin chứa lưu huỳnh (C2H7NO3S) có trong tự nhiên. Mặc dù các axit amin thường được coi là khối cấu tạo của protein, nhưng taurine không được dùng để xây dựng protein trong cơ thể bạn. Thay vào đó, nó được coi là một axit amin thiết yếu có điều kiện, có nghĩa  Taurine  chỉ trở nên cần thiết khi bị ốm và căng thẳng. Taurine được tìm thấy trong một số loại thực phẩm và cơ thể bạn có thể tự sản xuất được. Do đó, việc thiếu hụt taurine khó xảy ra ở người lớn khỏe mạnh. Tuy nhiên, vì trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không thể tạo ra taurine như người lớn, chúng phụ thuộc vào sữa mẹ hoặc công thức bổ sung. Nguồn cung cấp taurine - Các nguồn chính của taurine là protein động vật như thịt, hải sản và sữa. Thực vật chứa rất ít, do đó những người ăn thuần chay tiêu thụ ít taurine hơn. Nhưng đừng lo cơ thể bạn có khả năng tạo ra taurine trong gan từ các axit

Chất khử bọt là gì

  Chất khử bọt là gì Đối với hầu hết các hệ thống sản xuất thực phẩm, kiểm soát bọt là một thách thức phải lưu ý. Trong hệ thống nước, chất lỏng nguyên chất không tạo bọt nhưng các chất hoạt động bề mặt, protein, hạt rắn nhỏ và tạp chất sẽ tạo thành bọt trong nước. Bọt sẽ làm giảm đáng kể hiệu quả của hệ thống, ví dụ như các vùng khuyết trên bề mặt thành phẩm, ngăn việc gia công sản phẩm khi đóng gói. Để ngăn chặn chúng và giữ cho quá trình vận hành trơn tru, nhiều ứng dụng cũng như chất khử bọt ra đời. Từ khóa:  Chất kháng bọt  -  Chất chống tạo bọt ;  Chất phá bọt  -  Chất khử bọt ; Những thuật ngữ thường được sử dụng thay thế cho nhau nhưng trên thực tế chúng sẽ khác nhau. Chất khử bọt thêm vào sẽ loại bỏ bọt hiện có, trong khi chất chống tạo bọt ngăn chặn sự hình thành bọt. Chất chống tạo bọt thường được thêm vào dung dịch trước khi nó hình thành. Ngược lại chất phá bọt lại được rắc lên những đám bọt hiện có, nhằm mục đích xẹp bọt nhanh chóng. Cách hoạt động của chất khử bọt Tạo bọ

Ascorbic Acid

  Ascorbic Acid Ascorbic acid là gì Axit ascorbic là một hợp chất hóa học (C6H8O6) thường được tìm thấy trong tự nhiên, được sử dụng như nguyên liệu  phụ gia thực phẩm  chống oxy hóa. Acid Ascorbic hoạt động như một vitamer của Vitamin C, có nghĩa nó cung cấp hoạt tính giống hệt Vitamin C. Vì thế axit ascorbic được liệt kê là Vitamin C trên nhãn thành phần (Vitamin C là thuật ngữ chung, axit ascorbic là tên hóa học). Rất nhiều loại trái cây và rau quả trong tự nhiên chứa axit ascorbic, con người không thể tự sản xuất và phải bổ sung từ chế độ ăn uống. Về mặt công nghiệp, axit ascorbic được sản xuất thông qua một quá trình nhiều bước khử glucose và tạo ra chúng như một sản phẩm phụ.  Ascorbic acid  sử dụng ở nhiều dạng khác nhau, bao gồm cả muối và este. Ở những dạng này, nó sẽ xuất hiện trong bảng thành phần dưới các tên khác nhau, chẳng hạn như natri ascorbate, canxi ascorbate, kali ascorbate, ascorbyl palmitate hoặc ascorbyl stearat. Công dụng của Ascorbic Acid Axit ascorbic được sử