Chuyển đến nội dung chính

Isolated Soya Protein

 

Isolated Soya Protein Prowise

Đạm đậu nành tinh chế

Prowise Soya Protein Isolated là một dạng protein đậu nành đã được tinh chế, cô lập với hàm lượng protein tối thiểu là 90% với điều kiện không có độ ẩm. Nó được làm từ bột đậu nành đã khử chất béo cũng như loại bỏ hầu hết các thành phần phi protein và carbohydrate. Do đó protein đậu nành có hương vị trung tính, dễ kết hợp với các thành phần và sản phẩm có hương vị khác.

Protein đậu nànhProtein đậu nành


Soy Protein Isolate chủ yếu được sử dụng để tăng hàm lượng protein, tăng cường khả năng giữ ẩm và cải thiện kết cấu thực phẩm. Prowise Soy Protein Isolate là một sản phẩm lý tưởng đáp ứng nhu cầu protein của bạn và cũng là một nguồn thực phẩm thuần chay. Hơn nữa, sản phẩm còn chứa các axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể con người. Đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu trên cơ sở nhất quán. 

Hạn sử dụng 18 tháng

Quy cách: Dạng bột mịn. Bao 20kg

Chất phụ gia thực phẩm Protein tinh chế

Protein rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn và thúc đẩy sự phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một chất bổ sung protein để thêm vào chế độ ăn uống của mình hay một chất phụ gia dinh dưỡng sản xuất thực phẩm, thì protein tinh chế từ đậu nành là một lựa chọn phổ biến mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các protein thực vật khác không có giá trị dinh dưỡng hoàn chỉnh như đậu nành. Đậu nành là một loại protein hoàn chỉnh với tất cả 9 loại axit amin thiết yếu, nhiều hơn các loại protein thực vật khác.

Soy Protein Isolate là gì?

Soy protein isolate là một loại protein có nguồn gốc từ đậu nành. Nó rẻ hơn một số nguồn cung cấp protein và dễ dàng thêm vào chế độ ăn uống của bạn.

Soy Protein Isolate đối với sức khỏe

• Giúp giảm cân.

• Tăng cường năng lượng.

• Tạo cơ bắp.

• Cân bằng hormone.

• Giảm mức cholesterol xấu và chất béo trung tính.

• Giúp bảo vệ đường ruột, sức khỏe đường tiêu hóa. 

• Cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng hơn.

• Tăng cường hệ thống miễn dịch.

• Giảm nguy cơ ung thư vú, bệnh tim và loãng xương.

Protein đậu nành


Soy Protein Isolate tìm thấy ở đâu?

Protein đậu nành là một loại phân lập phổ biến dễ hòa tan. Nó được sử dụng như một chất bổ sung hoặc như một thành phần trong thực phẩm. Bột protein bổ sung thường được trộn với vitamin, khoáng chất và hương liệu. Bạn có thể tìm thấy protein đậu nành cô lập trong những sản phẩm như ngũ cốc ăn sáng, thịt chế biến, thực phảm chức năng và thức ăn cho trẻ em. Ngoài làm chất phụ gia dinh dưỡng, bột protein đậu nành còn sử dụng như chất nhũ hóa và chất kết dính đặc biệt cho các sản phẩm bánh khác nhau. Cải thiện tính nhất quán và kết cấu. Soy Protein Isolate còn dùng kết hợp với các loại thịt, nước sốt, thực phẩm dinh dưỡng - giảm cân, dược phẩm, bánh, v.v.


Phân biệt Soy Protein và Soy Protein Isolate

Mặc dù nghe gần như giống hệt nhau, nhưng hai sản phẩm này khác biệt với nhau và mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích khác nhau. Chúng cũng có các ứng dụng cực kỳ khác nhau.

Protein đậu nành: Chứa một lượng nhất định carbohydrate, đường và chất xơ. Nó không có cholesterol, ít chất béo bão hòa và là nguồn cung cấp protein tuyệt vời giúp cơ thể dễ tiêu hóa. Ứng dụng ngũ cốc, bánh nướng, sữa bột trẻ em và thậm chí cả bia. Nhược điểm: Làm giảm nồng độ testosterone ở nam giới cũng như estrogen tăng cao nguyên nhân gây ra ung thư vú cho nữ giới. Đôi khi còn gây khó chịu, dị ứng cho người tiêu dùng.

Protein đậu nành tinh chế: Đây chính là phiên bản đậu nành chất lượng cao nhất. Mọi thứ đều được lược bỏ, ngoại trừ protein tinh khiết. Chất cô lập này có giá trị sinh học cao nên cơ thể con người rất dễ hấp thụ, chất bổ sung protein lý tưởng cho vận động viên. Nó được sử dụng như phụ gia thực phẩm trong các thanh protein, sữa tăng cường, chất thay thế thịt. Chất bổ sung hoàn hảo cho những ai muốn cắt giảm chất béo, kiêng calo và tạo cơ bắp. 

Lưu ý: Protein phân lập từ đậu nành là từ thực vật và Whey là protein phân lập từ sữa.

bột đậu nành tinh chếProtein đậu nành


Liên hệ với Đức Hiếu ngay để có bột đậu nành tinh chế chất lượng cao và dịch vụ bán hàng chu đáo. Hiện tại chúng tôi đang phân phối protein đậu nành đến từ Trung Quốc và Ấn Độ. Cả 2 dòng sản phẩm này đều sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp và thương mại. Mỗi sản phẩm, mỗi lô hàng đạt chất lượng nhất quán và tin cậy. Với số lượng hàng có sẵn và giá cạnh tranh, đảm bảo rằng Đức Hiếu luôn có những phụ gia thực phẩm bạn cần cùng một mức giá ưu đãi. Vì vậy đừng chần chừ nữa, nếu đang quan tâm đến những sản phẩm chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ với Đức Hiếu ngay hôm nay.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tixosil

  Tixosil (silicone dioxide) Tixosil là gì Để cải thiện kết cấu và thời hạn sử dụng của các thực phẩm dạng hạt và bột, chẳng hạn như bột protein và gia vị. Người ta thường sử dụng các chất phụ gia chống đóng cục hay còn gọi là chống vón. Nổi tiếng có thể nhắc đến là silicon dioxide, có khả năng ngăn các thành phần bị ẩm và dính lại với nhau. Vậy  tixosil  chính xác là gì và nó có an toàn không? Silicon dioxide  còn được gọi là silica, dioxit silic (SiO2), anhydrit silicic, silicat là một hợp chất tự nhiên tạo thành từ hai trong số những vật liệu phong phú nhất trên trái đất: silicon (Si) và oxy (O2). Silicon dioxide thường tồn tại ở dạng tinh thể như thạch anh, dễ tìm thấy trong tự nhiên. Vỏ trái đất chứa 59% silica, nó tạo nên hơn 95% các loại đá trên hành tinh. Vậy tại sao nó lại có trong thực phẩm và chất bổ sung? Silica / silicon dioxide có nhiều dạng, tùy thuộc vào cách nó được sản xuất, bao gồm: • Silica tinh thể thường được lấy từ khai thác thạch anh. Đây khôn...

Cylamate

  Cyclamate Đường cyclamate là gì? Natri Cyclamate là một chất làm ngọt nhân tạo, nó là muối natri hoặc canxi của axit xyclohexanesulfamic được xử lý bằng cách sulfo hóa xyclohexylamin. Công thức hóa học: C6H12NNaO3S có mã số E 952. Cyclamate được xem như chất làm ngọt không cung cấp năng lượng. Chúng ngọt hơn đường khoảng 30 lần và thường được kết hợp với saccharin (E 954). Để có được hương vị giống như đường, các nhà sản xuất thường trộn 1 phần saccharin với 10 phần cyclamates (1:10). Điều này là do saccharin ngọt hơn đường 500 lần, trong khi cyclamate 'chỉ' ngọt hơn đường 30 lần. Đơn giản là cần nhiều cyclamates hơn  saccharin  để đạt được cùng một mức độ ngọt trong thực phẩm.  Cyclamate  có một loạt các ứng dụng  để chế biến thực phẩm và đồ uống, chất tạo ngọt thay thế đường. Phụ gia thực phẩm Bản chất tạo độ ngọt mạnh, cyclamate đã được nhiều nghiên cứu về tính an toàn và khả năng gây ung thư. Chất làm ngọt nhân tạo lâu đời thứ hai này có nguy cơ vượt ...

Cách giữ cho thức ăn luôn tươi và an toàn

  Cách giữ cho thức ăn luôn tươi và an toàn Khi tính bền vững và giảm thiểu thực phẩm thải trở thành một phần quan trọng hơn bao giờ hết trong ngành công nghiệp chế biến, Đức Hiếu tin rằng điều cần thiết là khám phá các cách tránh lãng phí, tăng độ tươi và an toàn thực phẩm thông qua việc sử dụng chất bảo quản. Chúng rất quan trọng đối với việc ngăn vi sinh vật tấn công, giữ an toàn và tươi ngon trong hệ thống cung cấp thực phẩm toàn cầu. Nhiều món ăn chúng ta thưởng thức có thể được thực hiện nhờ các kỹ thuật bảo quản hiện đại (và cổ điển). Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá vai trò của  chất bảo quản , những cách khác nhau để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn và kéo dài hạn sử dụng. Chất bảo quản để làm gì? Các hóa chất và kỹ thuật bảo quản giúp thực phẩm không bị hư hỏng cũng như oxy hóa nhanh chóng. Cho phép các nhà sản xuất / phân phối thực phẩm trên toàn cầu mà không ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn thực phẩm. Hai yếu tố quan trọng khiến thực phẩm nhanh ...