Chuyển đến nội dung chính

Neosyl

 

Neosyl

Neosyl là gì

Neosyl của PQ Corporation là bột silica vô định hình tổng hợp (SAS) kết tủa, trắng mịn. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất thực phẩm như một chất làm đặc, chất chống vón cục và chất giữ hương vị.

neosylneosyl


Ứng dụng của Neosyl:

• Trong thức ăn dạng bột, neosyl bám vào các phần tử của thức ăn và ngăn chúng vón cục. Điều này cho phép các sản phẩm dạng bột vẫn chảy tự do và dễ dàng tách rời.

• Silicon dioxide cũng có chức năng như một chất khử bọt, chất điều hòa, chất làm lạnh trong đồ uống lúa mạch (như bia) và chất trợ lọc.

 Được sử dụng trong hỗn hợp cao su tự nhiên và tổng hợp. Trong ngành săm lốp, nó cải thiện độ dẻo khi uốn, khả năng chống lăn và tăng cường độ bám đường. Khả năng chống mài mòn, độ trong suốt trong công thức của đế giày.

 Neosyl cũng được sử dụng để sản xuất các vật liệu như chất kết dính và giấy đóng gói thực phẩm.

 Cung cấp định lượng chính xác cho các thành phần chất lỏng có giá trị cao.


Neosyl có từ đâu

Có nguồn gốc từ thạch anh tự nhiên, silic là khoáng chất phong phú nhất trong vỏ trái đất. Neosyl cũng được tìm thấy tự nhiên trong nước và thực phẩm có nguồn gốc thực vật, đặc biệt là ngũ cốc như yến mạch, lúa mạch và gạo.

»Tên hóa học: Silicon Dioxide

»Từ đồng nghĩa: Silica, Fumed, Silica, Silicic anhydrit, Silicon dioxide vô định hình, Silicon dioxide, Aerosil, NEOSYL

»Công thức phân tử: SiO2

»Trọng lượng phân tử: 60,08

»Độ tinh khiết: 99,448%

»Số CAS: 7631-86-9

»PH để phân tán: 6-8

»Kích thước hạt trung bình: 38 ~ 48 +/- 1 nm HOẶC Theo yêu cầu của khách hàng

»Cấu trúc và loại tinh thể: Vô định hình

»Hình thức: Bột màu trắng

»Điểm nóng chảy: 1700 độ C

»Điểm sôi: 2170 độ C

Neosyl


PQ Corporation có một lịch sử sản xuất lâu đời các chất phụ gia thực phẩm không gây bất kỳ tác dụng phụ nào có hại cho sức khỏe. Là một nguyên liệu chế biến trực tiếp, theo quy định của FDA Hoa Kỳ, nồng độ neosyl không vượt quá 2% trọng lượng của thực phẩm. Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn, Đức Hiếu chính là sự lựa chọn kinh tế và đáng tin cậy. Là một công ty kinh doanh nguyên liệu thực phẩm nổi tiếng ở Việt Nam. Các sản phẩm của Đức Hiếu không chỉ được yêu thích bởi sự đa dạng về các loại chất bảo quản, chất tạo ngọt,..chất lượng tốt mà còn bởi mức giá cực kỳ ưu đãi cho hàng trăm ngàn khách hàng hiện nay. Đảm bảo rằng sản phẩm đến tay bạn có đủ chủng loại và mức giá phù hợp nhất cho từng nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho cả thị trường trong nước và nước ngoài. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đảm bảo quyền lợi khách hàng & chế độ hậu mãi. Hân hạnh được phục vụ!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Taurine

  Taurine Taurine là gì Chắc hẳn bạn đã từng mua 1 lon Red Bull, trong công thức của nhiều loại nước tăng lực hiện nay có chứa taurine. Nó là một axit amin chứa lưu huỳnh (C2H7NO3S) có trong tự nhiên. Mặc dù các axit amin thường được coi là khối cấu tạo của protein, nhưng taurine không được dùng để xây dựng protein trong cơ thể bạn. Thay vào đó, nó được coi là một axit amin thiết yếu có điều kiện, có nghĩa  Taurine  chỉ trở nên cần thiết khi bị ốm và căng thẳng. Taurine được tìm thấy trong một số loại thực phẩm và cơ thể bạn có thể tự sản xuất được. Do đó, việc thiếu hụt taurine khó xảy ra ở người lớn khỏe mạnh. Tuy nhiên, vì trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ không thể tạo ra taurine như người lớn, chúng phụ thuộc vào sữa mẹ hoặc công thức bổ sung. Nguồn cung cấp taurine - Các nguồn chính của taurine là protein động vật như thịt, hải sản và sữa. Thực vật chứa rất ít, do đó những người ăn thuần chay tiêu thụ ít taurine hơn. Nhưng đừng lo cơ thể bạn có khả năng tạo ra taurine trong gan từ các axit

Chất khử bọt là gì

  Chất khử bọt là gì Đối với hầu hết các hệ thống sản xuất thực phẩm, kiểm soát bọt là một thách thức phải lưu ý. Trong hệ thống nước, chất lỏng nguyên chất không tạo bọt nhưng các chất hoạt động bề mặt, protein, hạt rắn nhỏ và tạp chất sẽ tạo thành bọt trong nước. Bọt sẽ làm giảm đáng kể hiệu quả của hệ thống, ví dụ như các vùng khuyết trên bề mặt thành phẩm, ngăn việc gia công sản phẩm khi đóng gói. Để ngăn chặn chúng và giữ cho quá trình vận hành trơn tru, nhiều ứng dụng cũng như chất khử bọt ra đời. Từ khóa:  Chất kháng bọt  -  Chất chống tạo bọt ;  Chất phá bọt  -  Chất khử bọt ; Những thuật ngữ thường được sử dụng thay thế cho nhau nhưng trên thực tế chúng sẽ khác nhau. Chất khử bọt thêm vào sẽ loại bỏ bọt hiện có, trong khi chất chống tạo bọt ngăn chặn sự hình thành bọt. Chất chống tạo bọt thường được thêm vào dung dịch trước khi nó hình thành. Ngược lại chất phá bọt lại được rắc lên những đám bọt hiện có, nhằm mục đích xẹp bọt nhanh chóng. Cách hoạt động của chất khử bọt Tạo bọ

Ascorbic Acid

  Ascorbic Acid Ascorbic acid là gì Axit ascorbic là một hợp chất hóa học (C6H8O6) thường được tìm thấy trong tự nhiên, được sử dụng như nguyên liệu  phụ gia thực phẩm  chống oxy hóa. Acid Ascorbic hoạt động như một vitamer của Vitamin C, có nghĩa nó cung cấp hoạt tính giống hệt Vitamin C. Vì thế axit ascorbic được liệt kê là Vitamin C trên nhãn thành phần (Vitamin C là thuật ngữ chung, axit ascorbic là tên hóa học). Rất nhiều loại trái cây và rau quả trong tự nhiên chứa axit ascorbic, con người không thể tự sản xuất và phải bổ sung từ chế độ ăn uống. Về mặt công nghiệp, axit ascorbic được sản xuất thông qua một quá trình nhiều bước khử glucose và tạo ra chúng như một sản phẩm phụ.  Ascorbic acid  sử dụng ở nhiều dạng khác nhau, bao gồm cả muối và este. Ở những dạng này, nó sẽ xuất hiện trong bảng thành phần dưới các tên khác nhau, chẳng hạn như natri ascorbate, canxi ascorbate, kali ascorbate, ascorbyl palmitate hoặc ascorbyl stearat. Công dụng của Ascorbic Acid Axit ascorbic được sử